Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Esoft - Bảng tin tháng 2.2022

API SẮP RA MẮT
Chúng tôi rất vui mừng khi thấy ngày càng nhiều khách hàng tích hợp với API (giao diện lập trình ứng dụng) của chúng tôi, giúp tối ưu và tự động hóa việc di chuyển các tệp và thông tin.
 
Chúng tôi đã khởi động một dự án để cải thiện API bằng cách giảm thiểu độ phức tạp, giúp việc tích hợp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài chức năng tạo đơn hàng và nhận thành phẩm, chúng tôi đã lên kế hoạch để xây dựng và cung cấp thêm các chức năng để tự động hóa các quy trình giao tiếp và báo cáo trong tương lai, chẳng hạn như báo đầu vào không đạt chuẩn (bad input) hay thiếu hướng dẫn (missing instructions). Cuối cùng, dự án này cũng sẽ cải thiện tính ổn định của API.
 
API mới được dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm 2022 và các bản cập nhật tiếp theo cũng sẽ được phát hành trong năm 2022.
 
NHÂN VIÊN CỦA NĂM 2021
Vào ngày 10 tháng 01, chúng tôi đã tổ chức cuộc họp công ty hai năm một lần nhằm cập nhật tình hình kinh doanh và những thay đổi mới nhất trong tổ chức. Phiên họp đã được tổ chức trực tuyến với hơn 700 nhân viên tham dự.
 
Trong buổi họp, chúng tôi cũng dành thời gian để ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của các nhân viên xuất sắc trong năm 2021. Trong đó, giải thưởng Nhân viên của năm đã thuộc về Thảo, một nhân viên kỳ cựu thuộc phòng Dịch vụ Khách hàng.
 
Thảo đã được vinh danh dựa trên những đóng góp quan trọng của cô ấy trong việc nâng cao quy trình quản lý & tiếp nhận khách hàng.
 
Xin chúc mừng Thảo! Bạn là một đồng nghiệp tuyệt vời và là một Đại sứ thực sự của Esoft, người minh chứng cho các giá trị của công ty.
 
TÌNH HÌNH DỊCH COVID-19
Tình hình dịch bệnh tại Hà Nội vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp. Sở Y tế Hà Nội tối 23/2 cho biết trong 24 giờ qua TP ghi nhận gần 7.500 ca mắc mới.
 
Bên cạnh đó, chính quyền các cấp và chính quyền địa phương cũng đã đưa ra các quyết định, nghị quyết nới lỏng các hoạt động, từng bước thích ứng nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh.
 
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên thế giới và khu vực, Bộ Y tế khuyến cáo người dân thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Kết nối với Esoft

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.