Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Về Esoft

TỔNG QUAN

Năm 2001, Tập đoàn Esoft được thành lập tại Đan Mạch với dịch vụ chính là xử lý hình ảnh và nội dung cho thị trường Bất động sản. Sau gần 20 năm phát triển, Esoft đã trở thành nền tảng dịch vụ Marketing và hình ảnh hàng đầu thế giới. Văn phòng Esoft tại Việt Nam được thành lập năm 2007, tập trung vào việc mang đến cho khách hàng các giải pháp hình ảnh vượt trội. Với môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, chính sách lương thưởng, phúc lợi cạnh tranh cũng như đội ngũ lãnh đạo tạo tâm huyết, Esoft đã và đang xây dựng nhân sự với hơn 800 nhân tài tại Việt Nam, Đan Mạch, Thụy Điển và Du Bai.

Không chỉ tập trung vào kinh doanh, Esoft còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội với nhân viên công ty và với cộng đồng. Văn hóa doanh nghiệp tôn trọng sự khác biệt, đề cao sự bình đẳng, trao quyền và chú trọng phát triển con người. Các hoạt động CSR nổi trội từng đạt giải thưởng quốc tế cũng như các giá trị cốt lõi và chính sách CSR bền vững là những minh chứng cho sự nỗ lực của Esoft trong việc xây dựng một môi trường làm việc đáng mơ ước.

NGÀNH KINH DOANH

Mục tiêu của Esoft là giúp việc tiếp thị bất động sản trở nên dễ dàng hơn. Trong nhiều năm, chúng tôi đã làm việc hăng say để giúp các nhà môi giới trên toàn thế giới bằng cách cung cấp các giải pháp hình ảnh đáng tin cậy và các công cụ tiếp thị tuyệt vời.

Khách hàng của Esoft là các đại lý bất động sản và các công ty tiếp thị bất động sản chọn tin tưởng và gắn bó với công ty vì dịch vụ tuyệt vời cũng như chất lượng cao và nhất quán mà chúng tôi cung cấp.

Với tôn chỉ “Giải pháp dựa trên nhu cầu của khách hàng” Esoft không ngừng nỗ lực đem đến những dịch vụ và giải pháp hình ảnh hình ảnh tốt nhất dành cho thị trường bất động sản khắp Châu Âu, Mỹ và Châu Úc.

Sứ mệnh của chúng tôi là tập trung giải quyết các nhu cầu, thách thức kinh doanh của các công ty bất động sản cũng như các đối tác dịch vụ hình ảnh của họ để mang để mang đến các giải pháp sáng tạo. Mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp là kết quả của tinh thần đồng đội tuyệt vời, môi trường làm việc cởi mở và bộ giá trị mạnh mẽ.

Kết nối với Esoft

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.